Cấp độ 1 – Học lập trình qua câu chuyện thần tiên

Khóa học này giúp bé làm quen với máy tính, từng bước làm chủ máy tính và rèn luyện tư duy logic thông qua cách làm quen với Lập trình.

Bằng phương pháp vừa học, vừa chơi bé sẽ tiếp cận các kiến thức, kỹ năng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn sẽ thấy bé tiến bộ từng ngày qua những sản phẩm mà bé làm được.

Cấp độ 2 – Học lập trình qua thiết kế Game

Khóa học này từng bước giúp các em biết sử dụng máy tính vào công việc học tập như thực hiện bài thuyết trình, xử lý ảnh đơn giản, lập trình v.v… Đặc biệt, bé sẽ được học chuyên sâu hơn vào lập trình Scratch, một công cụ lập trình cho trẻ em nổi tiếng trên thế giới và đang được sử dụng cho các kỳ thi tin học trẻ trong những năm gần đây.

Với phương pháp vừa học, vừa chơi, chương trình được thiết kế hấp dẫn để các em có thể làm ngay ra những sản phẩm sau mỗi buổi học từ kích thích sự sáng tạo và tạo sự thích thú cho các em.

Cấp độ 3 – Thiết kế Web & Lập trình JavaScript

Khóa học này giúp các em làm quen với lập trình chuyên nghiệp một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Từ đó xác định các em có thực sự đam mê với lập trình hay không.

Google, Facebook, blog … những ứng dụng web vô cùng gần gũi với chúng ta nên việc hiểu được hoạt động của chúng sẽ tạo nên sự phấn khích cho các em trong quá trình tiếp cận. Khóa học này sẽ giải mã những điều đó.

Trong khi JavaScript được đánh giá là ngôn ngữ lập trình tiềm năng nhất hiện nay, khi có thể lập trình được web, lập trình trên máy chủ và cả trên thiết bị di động. JavaScript cũng là ngôn ngữ lập trình được kiến nghị sử dụng để dạy lập trình cho thanh thiếu niên trên thế giới nhờ sự đơn giản và trực quan của nó.

Toàn bộ khóa học được thiết kế như kể một câu chuyện thám hiểm nên dễ dàng thu hút các em tham gia, từ đó các kỹ năng lập trình và thiết kế web sẽ được lồng vào các nội dung một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu. Toàn bộ khóa học được xây dựng theo dự án https://getcodingkids.com