Cấp độ 1 – Học lập trình qua câu chuyện thần tiên

Khóa học này giúp bé làm quen với máy tính, từng bước làm chủ máy tính và rèn luyện tư duy logic thông qua cách làm quen với Lập trình.

Bằng phương pháp vừa học, vừa chơi bé sẽ tiếp cận các kiến thức, kỹ năng một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn sẽ thấy bé tiến bộ từng ngày qua những sản phẩm mà bé làm được.

Nội dung khóa học

– Làm quen với máy tính: Bé sẽ được hướng dẫn sử dụng máy tính đúng cách và nhận biết được những gì máy tính có thể làm được.

Gõ bàn phím với Mario Typing: Bé sẽ được làm quen với bàn phím một cách dễ dàng thông qua trò chơi này.

– Vẽ tranh với MS-Paint: Bé sẽ rèn luyện kỹ năng dùng chuột thành thạo, đồng thời cũng tạo ra được những bức tranhh ngộ nghĩnh rất thú vị.

– Soạn thiệp mời sinh nhật với MS-Word: Môn học này rèn luyện kỹ năng gõ tiếng Việt và kỹ năng trình bày trên máy tính. Bé có thể tự soạn cho mình một bức thiệp sinh nhật thật ngộ nghĩnh và dễ thương.

Học lập trình qua câu chuyện thần tiên với Scratch: Đây là môn học thú vị nhất đối với hầu hết các bé, các bé sẽ được hướng dẫn để sắp xếp, điều khiển các nhân vật của mình theo các câu chuyện thần tiên như Thánh gióng, Trí khôn của ta đây hay các trò chơi cá săn mồi, mèo vờn chuột vvv…