Cấp độ 3 – Thiết kế Web & Lập trình JavaScript

Khóa học này giúp các em làm quen với lập trình chuyên nghiệp một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Từ đó xác định các em có thực sự đam mê với lập trình hay không.

Google, Facebook, blog … những ứng dụng web vô cùng gần gũi với chúng ta nên việc hiểu được hoạt động của chúng sẽ tạo nên sự phấn khích cho các em trong quá trình tiếp cận. Khóa học này sẽ giải mã những điều đó.

Trong khi JavaScript được đánh giá là ngôn ngữ lập trình tiềm năng nhất hiện nay, khi có thể lập trình được web, lập trình trên máy chủ và cả trên thiết bị di động. JavaScript cũng là ngôn ngữ lập trình được kiến nghị sử dụng để dạy lập trình cho thanh thiếu niên trên thế giới nhờ sự đơn giản và trực quan của nó.

Toàn bộ khóa học được thiết kế như kể một câu chuyện thám hiểm nên dễ dàng thu hút các em tham gia, từ đó các kỹ năng lập trình và thiết kế web sẽ được lồng vào các nội dung một cách nhẹ nhàng và dễ hiểu. Toàn bộ khóa học được xây dựng theo dự án https://getcodingkids.com

Nội dung khóa học

  • Làm quen với thiết kế Web: các em sẽ được hướng dẫn làm quen với các kiến thức, kỹ thuật liên quan đến Web, cũng như bước đầu xây dựng các trang Web đơn giản cho riêng mình.
  • Làm quen với Lập trình JavaScript: với sự trực quan và dễ sử dụng môn học này sẽ mang lại sự trải nghiệm các kỹ thuật lập trình thú vị cho các em. Các em có thể xây dựng các trò chơi, các hiệu ứng trên các trang web theo ý riêng của mình cũng như phát triển tư duy logic một cách hiệu quả.  

Đối tượng & Học phí

Đối tượng:

Dành cho trẻ từ 10-14 tuổi, thành thạo máy tính hoặc đã qua Cấp độ 2

Học phí:

  • Thời gian học: 2.5 tháng (Từ 03/06 – 14/08) /20 buổi
  • Học mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiết.
  • Học phí: 2,000,000 đồng (trọn khóa)